24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,609,047

TRUY CẬP THÁNG: 25,168

ĐANG ONLINE: 942

Bị sai khiến? (07/07/2020)

Trả lời các câu hỏi của hội đồng xét xử, bị cáo N.V.M (sinh năm 1988, trú Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cứ lơ ngơ như người còn mơ ngủ. Tất cả cũng bởi đầu óc bị cáo đã bị lệ thuộc vào ma túy. Chính M. cũng thừa nhận, việc bị cáo trộm chiếc xe máy trên núi cũng do bị ma túy “xúi”.

Mờ mắt vì tham (07/07/2020)

Bị cáo L.V.H (sinh năm 1994, trú xã Suối Cát, huyện Cam Lâm) luôn cúi mặt, trả lời lí nhí suốt phiên tòa nhưng vẻ hối hận đó của bị cáo vẫn chẳng tạo được chút thiện cảm với ai. Bởi hành vi của H. đã khiến bà con lối xóm của cả bị cáo và bị hại đều phẫn nộ.

Ghen... lố!

Ghen... lố! (03/07/2020)

Phiên tòa xét xử vụ án hủy hoại tài sản khai mạc không mấy ồn ào. Với vẻ bề ngoài bảnh bao, lịch sự, lại thêm danh kỹ sư, thoạt nhìn, bị cáo N.N.V (SN 1981, trú TP. Nha Trang) khiến người ngoài cuộc cảm nhận đây là một trí thức ứng xử nhã nhặn. Nhưng càng về cuối phiên tòa, ấn tượng đó càng mờ dần rồi mất hẳn.

Nghịch tử và nước mắt đấng sinh thành (17/06/2020)

Gương mặt sáng sủa, đó là ấn tượng đầu tiên của người dự khi thấy N.V.N.B (trú huyện Cam Lâm). Thoạt nhìn B., thật khó hình dung thanh niên tròn 20 tuổi đó có thể cầm dao giết người, càng không thể tin B. lại giết chính mẹ đẻ và em trai của y.

Lời xin lỗi muộn màng (01/06/2020)

Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, cả hai bị cáo T.C.T (sinh năm 1980) và V.T.T (sinh năm 1968, cùng trú huyện Khánh Sơn) đều nói đã biết sai và xin lỗi bà con và cơ quan. Nhưng ân hận thì đã muộn.

Chỉ có thể là lừa đảo! (01/06/2020)

Những người biết sơ qua nội dung vụ án lừa đảo không khỏi tò mò về bị cáo Đ.P.V (sinh năm 1988, trú TP. Nha Trang), nhất là khi biết V. chỉ là nhân viên. Chỉ khi nghe V. khai trước tòa, người dự mới dần hiểu ra.

Trái đạo lý (07/05/2020)

Đối diện với cha vợ tại phiên tòa phúc thẩm, người con rể L.H.T (sinh năm - SN 1991, trú Nha Trang) vẫn cố thanh minh, đề nghị tòa xem xét cả phần lỗi của cha vợ - nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội của bị cáo. Tuy vậy, không phải đề nghị nào cũng được tòa chấp nhận.

Ghen... lố!

Ghen... lố! (07/05/2020)

Nghĩ cho con gái (10/03/2020)

Lâu nay, trong các vụ án ly hôn và giao nuôi con chung, người dự thường có cái nhìn ưu ái về quyền nuôi con của người mẹ, đặc biệt khi người con là con gái. Nhưng vụ án tranh chấp quyền nuôi con ở Nha Trang lại có hướng giải quyết khác và đã được nhiều người dự đồng tình.

Khi thủ phạm là… người quen

Khi thủ phạm là… người quen (01/11/2019)

Theo số liệu của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã thụ lý điều tra 6 vụ án liên quan đến dâm ô, hiếp dâm hoặc cưỡng dâm người dưới 16 tuổi. Trong đó, có 1 vụ có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phải chuyển lên cơ quan điều tra cấp trên xử lý theo thẩm quyền.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »