24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,317,905

TRUY CẬP THÁNG: 16,886

ĐANG ONLINE: 689

Khi thủ phạm là… người quen

Khi thủ phạm là… người quen (01/11/2019)

Theo số liệu của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang, từ đầu năm đến nay, đơn vị đã thụ lý điều tra 6 vụ án liên quan đến dâm ô, hiếp dâm hoặc cưỡng dâm người dưới 16 tuổi. Trong đó, có 1 vụ có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, phải chuyển lên cơ quan điều tra cấp trên xử lý theo thẩm quyền.

Bất cần tương lai

Bất cần tương lai (18/03/2019)

2 bị cáo T.Q.H (18 tuổi) và H.H.P (20 tuổi, cùng trú Nha Trang) đều có vẻ mặt non nớt của người vừa qua tuổi trưởng thành, nhưng thực tế lại sớm trải mình vào lối sống “yêng hùng”, bất cần tương lai.

Chỉ vì nhậu quá say!

Chỉ vì nhậu quá say! (05/03/2019)

Suốt phiên tòa, bị cáo P.T.S (sinh năm 1975, trú Diên An, Diên Khánh) luôn miệng thanh minh việc đâm chết bị hại trong bữa nhậu ở nhà một người cùng xóm là vì bị hại nhỏ tuổi mà nói hỗn. Tuy nhiên, khi được tòa hỏi thì bị cáo không sao kể ra được, dù chỉ một câu nói hỗn.

Chủ nợ thành… bị cáo (10/02/2019)

Đến lần xét xử phúc thẩm thứ hai, bị cáo P.T.A.T (sinh năm 1971, trú xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang) vẫn tươi cười, tự tin thanh minh chẳng qua chỉ định đòi nợ tiền góp một chị hàng cá. Do chị này nói “không bán được hàng, không có tiền trả” rồi bỏ đi nên T. thấy bực bội và tức tối đi theo đòi tiếp.

Quá hung hăng! (10/01/2019)

Mấy ngày trước, dư luận xôn xao trước vụ một thanh niên rút dao đâm chết người chỉ bởi chút xích mích giao thông, xảy ra tại xã Vĩnh Thạnh, Nha Trang. Cách hành xử của đối tượng khiến người viết nhớ đến một vụ án được xét xử đã lâu.

Hãy gõ cửa! (22/11/2018)

Tối Trung thu. Trời chợt đổ mưa to. Những tiếng gõ cửa chợt vang lên tại một căn nhà nhỏ ở phường P. Tiếng gõ khá mạnh, giống tiếng đập cửa nhiều hơn. Bạn nhỏ ở trong nhà, đang buồn vì không được đi chơi, phụng phịu ra mở cửa.

Kẻ thích… dằn mặt!

Kẻ thích… dằn mặt! (31/10/2018)

Cùng phạm tội cố ý gây thương tích, nhưng 2 bị cáo N.T.N (sinh năm 1997) và L.T.Đ (sinh năm 1999) cùng trú Nha Trang lại để lại ấn tượng khác nhau trong người dự và các bị hại.

Coi thường pháp luật

Coi thường pháp luật (29/10/2018)

Đứng trước hội đồng xét xử phúc thẩm, bị cáo L.T.T. (sinh năm 1982, trú Diên Sơn, Diên Khánh, Khánh Hòa) có vẻ khá bình tĩnh. Bị cáo thừa nhận đã phá khóa, đột nhập nhà một người dân rồi tìm cách phá két sắt hòng chiếm đoạt tài sản. Những lời khai không chút ấp úng dường như cho thấy bị cáo không mấy hối hận.

Lỗi tại ma túy

Lỗi tại ma túy (06/10/2018)

Cũng như số đông bị cáo, thoạt nghe N.N.T (sinh năm 1982, trú phường Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang) khai đầy vẻ xúc động, đã có người thở dài thương cảm bởi T. có nỗi khổ riêng. T. thanh minh, đi trộm cắp do nghiện ma túy, nhưng giờ đã cai nghiện. T. xin giảm án “để sớm trở về đi tìm vợ con đang thất lạc và có điều kiện chăm sóc cha mẹ già...”.

Nỗi đau âm thầm (02/09/2018)

Ngày ra tòa về tội giết người, bị cáo (BC) N.Q.T (sinh năm 1997, trú xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh) vẫn khai lúc nhớ lúc quên. Đây là hệ quả tất yếu của ma túy.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »