24.3 °C

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

TỔNG TRUY CẬP: 24,296,229

TRUY CẬP THÁNG: 10,677

ĐANG ONLINE: 471

Uống rượu bia lái mô tô, xe máy bị phạt bao nhiêu tiền?

Uống rượu bia lái mô tô, xe máy bị phạt bao nhiêu tiền? (16/10/2019)

Pháp luật Việt Nam đã có quy định rất cụ thể về mức xử phạt người có nồng độ cồn trong máu, hơi thở khi điều khiển mô tô, xe máy.

Triển khai thi hành Luật Thi hành án hình sự năm 2019

Triển khai thi hành Luật Thi hành án hình sự năm 2019 (08/10/2019)

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch về việc triển khai thi hành Luật Thi hành án hình sự năm 2019 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tăng cường ngăn chặn khai thác cát trái phép

Tăng cường ngăn chặn khai thác cát trái phép (07/10/2019)

Thời gian gần đây, tình hình khai thác cát trái phép trên sông Cái đoạn thuộc khu vực xã Vĩnh Ngọc (TP. Nha Trang) trở nên phức tạp. UBND xã Vĩnh Ngọc đã làm văn bản đề xuất UBND TP. Nha Trang hỗ trợ lực lượng để xử lý.

Trưởng công an xã tận tụy

Trưởng công an xã tận tụy (07/10/2019)

Nói đến phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) của xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa), không thể không nhắc tới ông Bo Bo Khoa, Trưởng Công an xã - cán bộ năng nổ, tích cực đi đầu trong công tác vận động quần chúng.

Thị trấn Vạn Giã: Điểm sáng về bảo vệ an ninh trật tự

Thị trấn Vạn Giã: Điểm sáng về bảo vệ an ninh trật tự (07/10/2019)

Những năm gần đây, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) ở thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã có sự phát triển đáng kể, được đông đảo quần chúng tham gia, góp phần phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng

Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo mới qua mạng (05/10/2019)

Chỉ sau một vài cú nhấn trên điện thoại, gần 100 triệu đồng trong tài khoản của ông X. (trú TP. Nha Trang) đã không cánh mà bay.

Tăng cường tuần tra trên đèo Cổ Mã

Tăng cường tuần tra trên đèo Cổ Mã (27/09/2019)

Thời gian gần đây, một số người đi qua đèo Cổ Mã, huyện Vạn Ninh phản ánh có các đối tượng lạ mặt đi xe máy, mang theo kim tiêm tìm cách tiếp cận họ với mục đích cướp tài sản.

Từ những vụ án mạng trong gia đình

Từ những vụ án mạng trong gia đình (26/09/2019)

Trong một thời gian ngắn, đã liên tiếp xảy ra những vụ án nghiêm trọng gây nên cái chết của nhiều người, đáng nói hơn nữa, những vụ án này xảy ra giữa những những người có quan hệ hoặc huyết thống hoặc tình cảm thân thiết gần gũi.

Tập trung nguồn lực thực hiện các giải pháp chống khai thác IUU

Tập trung nguồn lực thực hiện các giải pháp chống khai thác IUU (24/09/2019)

Dự kiến, tháng 5/2019, Đoàn Thanh tra Tổng vụ các vấn đề về Biển và Thủy sản của Ủy ban châu Âu sẽ sang Việt Nam kiểm tra tình hình triển khai thực hiện các khuyến nghị của EC về vấn đề chống khai thác bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU).

Tăng cường giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Tăng cường giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp (24/09/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về tăng cường thực hiện một số giải pháp cấp bách, trọng tâm chuẩn bị nội dung làm việc với Đoàn thanh tra của Ủy ban châu Âu về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »