24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,528,140

TRUY CẬP THÁNG: 13,272

ĐANG ONLINE: 836

Đẩy mạnh phong trào trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường

Đẩy mạnh phong trào trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường (14/07/2020)

Những năm gần đây, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) trong cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường phát triển mạnh, góp phần không nhỏ để các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của mình.

Nỗ lực chống buôn lậu, gian lận thương mại

Nỗ lực chống buôn lậu, gian lận thương mại (14/07/2020)

6 tháng đầu năm, công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đạt được một số kết quả. Ngoài hoạt động trinh sát, nắm địa bàn, sự phối hợp của các ngành chức năng và người dân đã góp phần phát huy hiệu quả công tác này.

Đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến biên phòng

Đấu tranh với tội phạm ma túy trên tuyến biên phòng (14/07/2020)

Triển khai đợt cao điểm đấu tranh phòng, chống ma túy, trong tháng 6 vừa qua, các đồn biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh phá nhiều vụ án, bắt nhiều đối tượng phạm tội liên quan đến ma túy.

Cảnh giác với chiêu lừa kiều hối online

Cảnh giác với chiêu lừa kiều hối online (10/07/2020)

Một ngày đầu tháng 7, bà H. (trú phường Phương Sài, TP. Nha Trang) nhận được tin nhắn của người thân có nickname là Thanh Loan Mai từ nước Mỹ qua ứng dụng messenger.

Cảnh giác thủ đoạn trộm cắp tại bãi biển

Cảnh giác thủ đoạn trộm cắp tại bãi biển (07/07/2020)

Từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 7-2020, tại công viên bờ biển, bãi biển dọc theo đường Trần Phú, TP. Nha Trang liên tiếp xảy ra các vụ trộm tài sản của du khách và người dân.

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về thu thập chứng cứ ở nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về thu thập chứng cứ ở nước ngoài (03/07/2020)

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay năm 1970 về thu thập chứng cứ ở nước ngoài trong lĩnh vực dân sự hoặc thương mại của Việt Nam.

Chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ

Chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ (02/07/2020)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 72/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Dân quân tự vệ về tổ chức xây dựng lực lượng và chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ.

12 Luật có hiệu lực từ 1-7-2020

12 Luật có hiệu lực từ 1-7-2020 (02/07/2020)

Từ ngày 1-7-2020, 12 Luật sẽ có hiệu lực như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; Luật Giáo dục năm 2019; Luật Thư viện;...

Thủ tướng đề nghị tổ chức các đợt cao điểm tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm (26/06/2020)

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2020, Thủ tướng đề nghị lực lượng CAND tăng cường chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, tổ chức các đợt cao điểm tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm theo chuyên đề; trọng tâm là tấn công, trấn áp tội phạm có tổ chức, tội phạm xâm hại trẻ em, tội phạm chống người thi hành công vụ, tội phạm kinh tế, gian lận xuất xứ hàng hóa Việt Nam, đặc biệt là tội phạm ma túy.

Quy định mức phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội

Quy định mức phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội (25/06/2020)

Chính phủ đã ban hành Nghị định số 28 ngày 1-3-2020 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội (BHXH), đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng có hiệu lực từ ngày 15-4-2020.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »