24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,609,049

TRUY CẬP THÁNG: 25,170

ĐANG ONLINE: 915

Quản lý thị trường “vào cuộc” kiểm tra việc mua, bán sim kích hoạt sẵn

Quản lý thị trường “vào cuộc” kiểm tra việc mua, bán sim kích hoạt sẵn (24/09/2020)

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) vừa yêu cầu lực lượng quản lý thị trường các địa phương hỗ trợ kiểm tra hoạt động mua, bán sim trên thị trường theo đề nghị của Cục Viễn thông, Bộ TT&TT nhằm hỗ trợ thanh tra, kiểm tra hoạt động mua bán sim trên thị trường.

Những tồn tại trong chống khai thác IUU

Những tồn tại trong chống khai thác IUU (24/09/2020)

Chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU) đã được triển khai quyết liệt trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó, ngư dân trong tỉnh đã nhận thức được việc khai thác IUU là hành vi vi phạm pháp luật.

Chấm dứt tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp

Chấm dứt tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp (23/09/2020)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp lần thứ tư Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

Thực hiện công tác phúc tra kết quả thu thập thông tin dân cư: Nỗ lực hoàn thành đúng tiến độ (21/09/2020)

Sau hơn 2 năm triển khai dự án Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, đến nay, Công an tỉnh Khánh Hòa đã cơ bản hoàn thành công tác thu thập thông tin dân cư. Hiện nay, công an các địa phương đang tập trung lực lượng tiến hành phúc tra, rà soát lại toàn bộ thông tin dân cư đã thu thập được.

Cảnh báo mạo danh BHXH Việt Nam để lừa đảo

Cảnh báo mạo danh BHXH Việt Nam để lừa đảo (16/09/2020)

Bảo hiểm Xã hội Việt Nam (BHXH) vừa cảnh báo thủ đoạn mới nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.

Góp ý dự thảo Luật Cư trú và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính (14/09/2020)

Chiều 14-9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị góp ý dự thảo Luật Cư trú và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính (VPHC). Ông Lê Xuân Thân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong trại giam

Phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong trại giam (14/09/2020)

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Công an đã ban hành văn bản số 3239/CTr-BVHTTDL-BCA về Chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, thư viện trong trại giam, trại tạm giam, cơ sở giáo dục bắt buộc và trường giáo dưỡng giai đoạn 2020-2025.

Cảnh giác tội phạm trộm cắp xe máy

Cảnh giác tội phạm trộm cắp xe máy (14/09/2020)

Trưa một ngày giữa tuần, ông N.T.L (trú Nha Trang) để chiếc xe máy kiểu dáng Sirius trước căn nhà trên đường Kiến Thiết, phường Phước Hòa. Chỉ ít phút vào nhà, khi ông L. quay ra thì không thấy xe máy của mình đâu. Mặc dù đã báo cơ quan công an địa phương 1 tuần qua, ông L. vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về tài sản bị mất.

Khởi tố người đàn ông không đeo khẩu trang, tấn công bảo vệ bệnh viện

Khởi tố người đàn ông không đeo khẩu trang, tấn công bảo vệ bệnh viện (12/09/2020)

Lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang vừa cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Quốc Trường (sinh năm 1997, trú phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Hiện Trường được tại ngoại nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ điều tra.

Đảm bảo tuyệt đối an ninh hàng không

Đảm bảo tuyệt đối an ninh hàng không (10/09/2020)

Những năm qua, công tác đảm bảo an ninh hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh luôn được quan tâm. Nhờ đó, tất cả các vụ việc vi phạm về an ninh hàng không, an ninh trật tự đều được phát hiện sớm và xử lý kịp thời.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »