Cảnh giác với các ứng dụng không nguồn gốc cho vay lãi suất cao

Dịch COVID-19 phức tạp, dẫn đến tình trạng tín dụng đen có chiều hướng diễn biến khó lường với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Các đối tượng lợi dụng ứng dụng công nghệ, dụ dỗ khách hàng cho vay trên các ứng dụng (app) trực tuyến qua điện thoại với lãi suất rất cao.

04/12/2021

Chống khai thác IUU ở Khánh Hòa: Nỗ lực để thực hiện tốt hơn

Qua kiểm tra thực tế công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (khai thác IUU) tại Khánh Hòa, đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đánh giá Khánh Hòa là một trong những tỉnh, thành ven biển của cả nước thực hiện tốt công tác này. Nhưng so với yêu cầu của Ủy ban Châu Âu (EC), tỉnh vẫn cần phải làm tốt hơn nữa.

01/12/2021

Cảnh giác thủ đoạn vờ gọi taxi để cướp tài sản

Ngày 23-11, ông Lê Anh Văn - Giám đốc Công ty taxi Quốc Tế Nha Trang cho biết đã chỉ đạo đơn vị liên quan phối hợp với tài xế đến trụ sở Công an xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang trình báo về việc một nam thanh niên đã tiến hành dàn cảnh với ý đồ cướp tài sản của tài xế taxi nhưng bất thành.

26/11/2021

Tăng thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 102/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế, hóa đơn; hải quan; kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số; quản lý, sử dụng tài sản công; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; dự trữ quốc gia; kho bạc Nhà nước; kế toán, kiểm toán độc lập.

23/11/2021

Tăng cường phòng, chống tội phạm trong tình hình mới

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định số 1944/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình thực hiện Kết luận số 13-KL/TW ngày 16/8/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 48-CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị (Khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới và Chiến lược quốc gia phòng, chống tội phạm giai đoạn 2016-2025 và định hướng đến năm 2030.

21/11/2021

Tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật

Chiều 5-11, tại Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, thanh niên, học sinh nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9-11).

05/11/2021

Tuần tra đêm cùng cảnh sát vùng ven

Từ cuối tháng 10-2021, tổ tuần tra đêm, nòng cốt là đoàn viên thuộc các đội nghiệp vụ Công an TP. Nha Trang đã ra quân cùng công an các xã vùng ven thành phố tuần tra đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và chung tay phòng, chống dịch Covid-19.

05/11/2021

Bạn có hài lòng về giao diện Cổng thông tin không?

Nha Trang