24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 6,834

ĐANG ONLINE: 632

Thanh tra tại 4 doanh nghiệp: Phát hiện nhiều vi phạm

Thanh tra tại 4 doanh nghiệp: Phát hiện nhiều vi phạm (13/09/2018)

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vừa công bố kết luận thanh tra về thực hiện các quy định pháp luật lao động, an toàn vệ sinh lao động và bảo hiểm xã hội (BHXH) tại 4 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP. Nha Trang. Qua đó, phát hiện hàng loạt vi phạm.

Cảnh giác các đối tượng mạo danh cơ quan công an chiếm đoạt tài sản

Cảnh giác các đối tượng mạo danh cơ quan công an chiếm đoạt tài sản (11/09/2018)

Công an TP. Nha Trang đang tiếp nhận điều tra vụ việc các đối tượng có hành vi mạo danh cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện thoại cho người dân để đe dọa, tống tiền, yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác nhau nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vi phạm an toàn thực phẩm bị phạt tới 200 triệu đồng

Vi phạm an toàn thực phẩm bị phạt tới 200 triệu đồng (10/09/2018)

Chính phủ ban hành Nghị định số 115/2018/NĐ-CP quy định mức phạt tiền tối đa áp dụng với một hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm là 100 triệu đồng đối với cá nhân, 200 triệu đồng đối với tổ chức.

TP. Nha Trang: Thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng ngừa tội phạm

TP. Nha Trang: Thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng ngừa tội phạm (01/09/2018)

Sáng 28-8, UBND TP. Nha Trang tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị của Thành ủy và Kế hoạch của UBND TP. Nha Trang về “Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân tham gia phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo môi trường du lịch và trật tự an toàn giao thông - đô thị trên địa bàn thành phố”.

7 tháng năm 2018: <Br/>Khánh Hòa không có tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài

7 tháng năm 2018:
Khánh Hòa không có tàu cá vi phạm vùng biển nước ngoài
(31/08/2018)

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả giai đoạn 2 của Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo” (2017 - 2021), thời gian qua, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Khánh Hòa đã chủ động nắm bắt tình hình kết hợp công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức về pháp luật và kết nối thường xuyên giữa cán bộ, chiến sĩ BĐBP với các tổ tàu thuyền an toàn, tổ tự quản trên biển.

Khẩn trương xử lý các văn bản trái pháp luật

Khẩn trương xử lý các văn bản trái pháp luật (16/08/2018)

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, HĐND, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình khẩn trương xử lý các văn bản trái pháp luật, đánh giá hậu quả, tác hại và đề xuất biện pháp khắc phục.

Ngáo đá và những hệ lụy

Ngáo đá và những hệ lụy (13/08/2018)

Theo thống kê của Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa, từ đầu năm đến nay, tình trạng người nghiện bị ảo giác (còn gọi là ngáo đá) do sử dụng ma túy đá gây ra các vụ việc ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự đã tăng nhiều so với cùng kỳ năm trước…

Tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, buôn lậu, hàng giả

Tăng cường đấu tranh phòng chống tội phạm, buôn lậu, hàng giả (10/08/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm của Chính phủ (BCĐ 138/CP) và Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (BCĐ 389 quốc gia).

Công an TP. Nha Trang: Phá chuyên án trộm cắp xe máy

Công an TP. Nha Trang: Phá chuyên án trộm cắp xe máy (05/08/2018)

Sau gần 3 tháng lần theo dấu vết, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Nha Trang đã phá thành công chuyên án mang bí số 225T. Theo đó, lần lượt các đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn đã phải tra tay vào còng.

Xây dựng cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp: Công việc bộn bề

Xây dựng cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp: Công việc bộn bề (04/08/2018)

Sở Tư pháp đang gặp khó khăn khi lượng thông tin lý lịch tư pháp (LLTP) cần xử lý quá lớn và ngày càng tăng, trong khi nhân sự mỏng, kinh phí ít.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »