24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,216,818

TRUY CẬP THÁNG: 4,845

ĐANG ONLINE: 1,046

Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở

Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở (22/04/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Nâng cao năng lực đội ngũ hòa giải viên ở cơ sở giai đoạn 2019 - 2022”.

Cảnh báo tình trạng bán TPCN qua mạng và tổng đài tư vấn

Cảnh báo tình trạng bán TPCN qua mạng và tổng đài tư vấn (22/04/2019)

Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, thông qua mạng Internet và một số tổng đài tư vấn, tình trạng bán thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng giới thiệu là thuốc đã được Bộ Y tế thẩm định đang diễn ra công khai. Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người dân cần cảnh giác với thủ đoạn này.

Xâm hại tình dục trẻ em: Vấn đề nhức nhối

Xâm hại tình dục trẻ em: Vấn đề nhức nhối (20/04/2019)

Tình trạng xâm hại tình dục trẻ em hiện nay đang ngày càng trở nên nhức nhối hơn bao giờ hết bởi rất nhiều vụ việc vừa được phanh phui. Các chuyên gia cho rằng, đối với những vụ xâm hại tình dục trẻ em, cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc và xử lý nghiêm minh, tránh tình trạng để các đối tượng vẫn “nhởn nhơ” ngoài vòng pháp luật.

Triển khai thi hành Luật Đo đạc và bản đồ

Triển khai thi hành Luật Đo đạc và bản đồ (17/04/2019)

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định 415/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Đo đạc và bản đồ.

Hạn chế tín dụng đen

Hạn chế tín dụng đen (06/04/2019)

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tình trạng vay không thế chấp, cho vay nặng lãi… mà mọi người quen gọi là tín dụng đen, phát triển rất phức tạp, gây hậu quả nghiêm trọng về nhiều mặt, ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội.

Mở rộng tín dụng để hạn chế

Mở rộng tín dụng để hạn chế "tín dụng đen" (27/03/2019)

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản đề nghị lãnh đạo các tỉnh, thành phố quan tâm chỉ đạo triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng phục vụ sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng góp phần ngăn chặn, đẩy lùi “tín dụng đen” với một số nội dung chủ yếu như: quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các tổ chức tín dụng trên địa bàn trong quá trình cho vay

150 cán bộ chủ chốt được giới thiệu văn bản pháp luật mới

150 cán bộ chủ chốt được giới thiệu văn bản pháp luật mới (22/03/2019)

Ngày 22-3, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới lần thứ nhất, năm 2019 cho 150 cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Tập trung nguồn lực, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật

Tập trung nguồn lực, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật (22/03/2019)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 20/NQ-CP phiên họp chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 3/2019.

Xây dựng Tủ sách pháp luật điện tử quốc gia

Xây dựng Tủ sách pháp luật điện tử quốc gia (19/03/2019)

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 14/2019/QĐ-TTg về xây dựng, quản lý, khai thác Tủ sách pháp luật, trong đó quy định về xây dựng tủ sách pháp luật điện tử.

Cảnh báo mã độc tống tiền qua email giả mạo Bộ Công an

Cảnh báo mã độc tống tiền qua email giả mạo Bộ Công an (18/03/2019)

Trung tâm VNCERT vừa phát đi thông tin, hiện đang có chiến dịch phát tán mã độc tống tiền GandCrab 5.2 vào Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam, GandCrab 5.2 được phát tán qua email giả mạo Bộ Công an Việt Nam với tiêu đề “Goi trong Cong an Nhan dan Viet Nam”.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »