24.3 °C

TỔNG TRUY CẬP: 24,240,242

TRUY CẬP THÁNG: 8,569

ĐANG ONLINE: 1,214

Siết chặt quy trình trao nhận trẻ, phòng chống mua bán trẻ sơ sinh

Siết chặt quy trình trao nhận trẻ, phòng chống mua bán trẻ sơ sinh (24/06/2019)

Nhằm phòng tránh tình trạng mua bán trẻ sơ sinh, mạo danh nhận con nuôi để trục lợi, Bộ Y tế vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Cục Quân y (Bộ Quốc phòng); Cục Y tế (Bộ Công an) và Y tế các bộ, ngành về việc triển khai một số nội dung phòng chống mua bán trẻ sơ sinh.

Nha Trang: Nhiều vụ trộm liên tiếp dọc tuyến biển

Nha Trang: Nhiều vụ trộm liên tiếp dọc tuyến biển (19/06/2019)

Trước tình trạng tội phạm trộm cắp, cướp giật gây án trên các địa bàn trọng điểm, Công an TP. Nha Trang đã tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để trấn áp…

Điều kiện của người được đề nghị đặc xá

Điều kiện của người được đề nghị đặc xá (17/06/2019)

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 52/2019/NĐ-CP trong đó quy định cụ thể các điều kiện của người được đề nghị đặc xá.

Các luật mới được thông qua có ý nghĩa quan trọng

Các luật mới được thông qua có ý nghĩa quan trọng (17/06/2019)

Các Luật vừa được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 7 là những cơ sở pháp lý quan trọng để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh từ thực tiễn cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Tổng kết Chiến lược xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam

Tổng kết Chiến lược xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam (12/06/2019)

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Kế hoạch của Chính phủ tổng kết Nghị quyết số 48-NQ/TW ngày 24/5/2005 của Bộ Chính trị về Chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật Việt Nam đến năm 2010, định hướng đến năm 2020.

Chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính và thi hành án hành chính

Chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính và thi hành án hành chính (12/06/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính và thi hành án hành chính.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng

Thủ tướng chỉ thị tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng (10/06/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 14/CT-TTg về việc tăng cường bảo đảm an toàn, an ninh mạng nhằm cải thiện chỉ số xếp hạng của Việt Nam.

Tiếp tục tổ chức điều tra, khảo sát, đánh giá nhu cầu thông tin về pháp luật của từng nhóm đối tượng (07/06/2019)

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật (PB-GDPL) cho người bị áp dụng các biện pháp tư pháp hoặc các biện pháp xử lý hành chính, người mới ra tù tái hòa nhập cộng đồng, thanh thiếu niên vi phạm pháp luật, lang thang cơ nhỡ trong năm 2019.

Khai thác thủy sản bất hợp pháp đã giảm

Khai thác thủy sản bất hợp pháp đã giảm (05/06/2019)

Để góp phần chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, bảo vệ nguồn lợi thủy sản, thời gian qua, lực lượng chức năng của tỉnh đã tăng cường tuần tra, xử lý các phương tiện hoạt động nghề cấm, vi phạm vùng cấm. Nhờ đó, tình trạng khai thác thủy sản bằng các phương tiện hủy diệt đã giảm rõ rệt.

Từ 1-6, có thể tra cứu thông tin phương tiện vi phạm giao thông trên mạng (03/06/2019)

Từ ngày 1/6/2019, người dân có thể vào trang http://www.csgt.vn để tra cứu lỗi vi phạm của mình bằng cách nhập biển số xe. Phần mềm này cũng thông báo cho chủ phương tiện biết đã bị tước giấy phép bao nhiêu lần, đã nộp phạt, xử lý vi phạm hay chưa. Tài xế cũng xem được mình có bị camera giám sát ghi hình vi phạm hay không.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »
sisapsan si sap san bo si dam vay bo si chuyen si dam vay chuyên s? d?m váy sisapsan si sap san bo si dam vay bo si chuyen si dam vay chuyên s? d?m váy