24.3 °C

TRUY CẬP THÁNG: 2,065

ĐANG ONLINE: 361

Tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho 900 trường hợp

Tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho 900 trường hợp (05/07/2018)

Đây là một trong những kết quả được đánh giá tại hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội Luật gia tỉnh Khánh Hòa về tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018. Ông Lê Xuân Thân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh chủ trì hội nghị.

160 cán bộ chủ chốt được giới thiệu văn bản pháp luật mới

160 cán bộ chủ chốt được giới thiệu văn bản pháp luật mới (05/07/2018)

Ngày 5-7, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị giới thiệu văn bản pháp luật mới lần thứ 2, năm 2018 cho 160 cán bộ chủ chốt của tỉnh. Ông Lê Xuân Thân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đến dự.

Triển khai thi hành Luật Quy hoạch

Triển khai thi hành Luật Quy hoạch (05/07/2018)

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 11/NQ-CP về triển khai thi hành Luật Quy hoạch.

Xử lý nghiêm các hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên mạng

Xử lý nghiêm các hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên mạng (04/07/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, yêu cầu các bộ, ngành ngăn chặn và xử lý nghiêm các hoạt động quảng bá, mua bán trái phép chất ma túy trên mạng Internet.

Việt Nam khẳng định quyết tâm trong phòng chống mua bán người

Việt Nam khẳng định quyết tâm trong phòng chống mua bán người (01/07/2018)

Chính phủ Việt Nam khẳng định tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách và biện pháp về phòng chống mua bán người, đồng thời kêu gọi tăng cường hợp tác quốc tế, khu vực và huy động nguồn lực nhằm thúc đẩy các nỗ lực trong lĩnh vực này.

Sai phạm về biển hiệu, bảng quảng cáo: Cơ bản khắc phục

Sai phạm về biển hiệu, bảng quảng cáo: Cơ bản khắc phục (28/06/2018)

Sau các đợt cao điểm về xử lý những sai phạm trong việc viết, đặt biển hiệu, bảng quảng cáo trên địa bàn TP. Nha Trang, đến nay, tình trạng vi phạm đã cơ bản được khắc phục, tuy nhiên vẫn còn những vướng mắc cần tháo gỡ.

Những quy định về quản lý, sử dụng lao động người nước ngoài

Những quy định về quản lý, sử dụng lao động người nước ngoài (25/06/2018)

Hiện nay, việc thỏa thuận hợp tác giữa các doanh nghiệp (DN) Việt Nam và các DN nước ngoài trong kinh doanh trên địa bàn tỉnh đang có xu hướng tăng lên. Kéo theo đó là tình trạng DN sử dụng lao động người nước ngoài vi phạm quy định pháp luật liên quan về xuất nhập cảnh, tổ chức các hoạt động kinh doanh cũng tăng theo.

Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương

Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương (25/06/2018)

Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 12/2018/TT-BCT quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương.

Xử lý nghiêm hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên mạng internet

Xử lý nghiêm hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trên mạng internet (21/06/2018)

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm yêu cầu xử lý nghiêm các hoạt động quảng bá, mua bán trái phép chất ma túy, chất hướng thần, tiền chất và các sản phẩm có thành phần chất ma túy trên mạng internet.

Công điện chỉ đạo chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh trái phép xì gà

Công điện chỉ đạo chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh trái phép xì gà (19/06/2018)

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã ký ban hành Công điện số 229/CĐ-BCĐ389 về việc tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển, kinh doanh trái phép xì gà.

«Trước | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | Sau »